Như chúng ta đã biết máy scan 3D gỗ là máy scan 3D nhưng được tích hợp nhiều tính năng sao cho hiệu quả về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành tốt nhất đối với việc scan (quét) 3D các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ.

Quá trình CNC gỗ ( Hay còn gọi là đục gỗ ) có thể vận hành suôn sẻ khi mà chúng ta có sẵn bản vẽ 3D của chi tiết cần chạy. Như vậy, mẫu bản vẽ 3D được tạo ra như thế nào ? 
Hiện nay, mẫu 3D gỗ được bán, trao đổi trôi nổi ở ngoài thị trường, mạng xã hội, nhưng đó là những mẫu phổ biến, không mang được tính đặc trưng độc quyền riền. Để tạo được mẫu độc quyền thì cần người thiết kế Jdpaint hay Jbrush phải dành thời gian từ vài ngày có khi đến vài tháng để dựng 3D tùy theo độ khó và kích thước của từng mẫu; hoặc một cách khác trực quan hơn là sẽ có một người nghệ nhân đục (tạc) ra sản phẩm đó và chúng ta sử dụng máy scan (quét) 3D gỗ để thu lại biên dạng 3D của sản phẩm đó. sau đó sử dụng dữ liệ scan (quét) 3D được để chạy trên  máy CNC gỗ (máy đục gỗ).

Thông tin máy in 3D

Máy in 3D nhựa, sáp, kim loại

118.000.00₫ 91.300.000Đ

Xem ngay....!

TÌM HIỂU THÊM

Máy scan (quét) 3D gỗ sẽ hỗ trợ được gì cho ngành công nghiệp gỗ Việt Nam:

 1. Máy scan (quét) 3D gỗ lấy dữ liệu 3D tất cả các sản phẩm gỗ mà cơ sở đục gỗ muốn, trong thời gian nhanh nhất hiện nay.
 2. Máy scan (quét) 3D gỗ giúp phóng kích thước lớn nhỏ mẫu, theo mong muốn của người sử dụng.
 3. Máy scan (quét) 3D gỗ có thể quét được cơ thể người, cơ sở đục gỗ có thể đục nên tượng gỗ một người nào đó có nhu cầu. Đây là một hướng đi khá mới và mang lại lợi ích kinh tế cực kỳ cao cho ngành đục gỗ.

Máy in 3D ------- Máy quét 3D ------ Máy scan 3D

Máy scan 3D gỗ

Sản phẩm rất phức tạp - Có máy scan (quét) 3D gỗ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều lần

Máy quét 3D gỗ

 

Trên thị trường có rất nhiều loại máy scan (quét) 3D có thể sử dụng cho ngành gỗ, ở đây chúng tôi nêu ra một số ví dụ để bạn có sự lựa chọn:

 1. Dòng máy scan (quét) 3D cao cấp:
  Dòng máy scan (quét) 3D cao cấp thường có xuất xứ từ những nước có nền công nghiệp rất phát triển, ví dụ như: Đức, Mỹ, Nga.
  Dòng máy này có đặc điểm: Chất lượng cao, độ chính xác gần như tuyệt đối. Máy scan (quét) 3D loại này thường được sử dụng trong những xưởng cơ khí, công ty gia công gỗ lớn, đa quốc gia hoặc có vốn đầu tư nước ngoài (FDI), bởi vì vốn đầu tư ban đầu khá lớn.
 2. Dòng máy scan (quét) 3D tầm trung:
  Dòng máy scan (quét) 3D tầm trung thường được sản xuất ở châu Á. Với giá thành rẻ hơn nhiều lần so với dòng máy cao cấp, nhưng phạm vi sử dụng để các doanh nghiệp Việt Nam sử dụng: Thiết kế ngược, scan (quét) 3D gỗ, scan (quét) 3D đồ mỹ nghệ, scan (quét) 3D tượng ...
  Hiện tại, Dòng máy scan scan (quét) 3D Einscan Pro đang là dòng máy bán chạy nhất thị trường Việt Nam với hơn 50 máy trong 2 tháng mở bán tại thị trường Việt Nam.

Để được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0888 7999 38 Mr Cường Sài Gòn

 

Thông tin máy in 3D

Máy in 3D nhựa, sáp, kim loại

118.000.00₫ 91.300.000Đ

Xem ngay....!

TÌM HIỂU THÊM

Điện thoại liên hệ: 0888 7999 38 (Nguyễn Cường)
Email: cuongnv.tech@gmail.com

Xem thêm


Quý đơn vị sản xuất, thương mại có nhu cầu hợp tác phát triển – đăng thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp điện thoại. Hân hạnh được đồng hành.


Xem nhiều nhất: phần mềm 3dcnc / cmm / quét 3d / scan 3d / in 3d / dụng cụ đo kiểm / đo kiểm / tượng chúa/ khuôn silicon

/ Tượng công giáo

/ Tượng đức mẹ ban ơn


There are no comments yet.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked (*).