Trong số những công nghệ đi đầu của tương lai loài người, không thể không kể đến công nghệ in 3D và quét (scan) 3d. 

Công nghệ in và scan 3d ngày nay đã khá thông dụng, khi mà luôn đi kèm với các ngành công nghiệp tiên tiến. Như thiết kế và gia công khuôn mẫu (ép nhựa, khuôn cắt,..), tạo mẫu nhanh (rapid prototyping), gia công CNC (computer numerical control), kiến trúc, điêu khắc. Và đặc biệt, nó còn khá mới mẻ nhưng rất hữu ích cho ngành công nghiệp gỗ.

Viêm mũi dị ứng

Thuốc đặc trị GEFBIN - 10MG

190.000₫ 160.000Đ

GEFBIN là thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng (bán theo đơn)

TÌM HIỂU THÊM

Việc áp dụng được công nghệ in và scan (quét) 3d gỗ vào ngành công nghiệp gỗ sẽ mang lại giá trị kinh tế và giá trị chất lượng sản phẩm cao cho các doanh nghiệp Việt nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Vậy máy quét (scan) 3d gỗ là gì?

máy scan 3d gỗ là gì
Hình: máy scan 3d gỗ là gì? (ảnh minh họa - nguồn: google image)

Máy scan 3D gỗ thực ra là một loại máy scan 3D nhưng được tích hợp sao cho hiệu quả về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành tốt nhất đối với việc scan gỗ.

Việc scan 3D thực ra là việc chiếu các tia sáng tới vật thể và đo chính xác tọa độ các điểm trên vật mẫu bằng ánh sáng để vẽ nên họa đồ bao gồm các tọa độ điểm dưới dạng lưới (mesh) trên không gian 3D. Như vậy có nghĩa là khi scan một vật thể có độ bóng quá cao, khiến cho độ chính xác của máy scan 3D bị giảm đi, thông thường người ta sẽ sử dụng một loại hạt bụi chuyên dụng để phủ lên bề mặt vật mẫu hoặc một công nghệ mới hơn và tốn kém hơn (chờ đợi trong tương lai bạn nhé). Riêng với scan 3D gỗ, vì bề mặt gỗ có độ bóng rất phù hợp với việc scan 3D, nên sẽ cho ra kết quả chính xác nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Máy in 3D ------- Máy quét 3D ------ Máy scan 3D

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy scan 3d với chất lượng và giá thành khác nhau, tuy nhiên dù có chênh lệch như thế nào nhưng cũng không thể không nói là chúng luôn tỷ lệ thuận với nhau. Đối với máy scan 3D gỗ thì có các dòng máy như Máy quét 3D EinScan Pro, Thor3D, Atos Core GOM,... Trong số đó, chúng tôi đánh giá cao nhất là dòng Máy quét 3D EinScan Pro vì chi phí đầu tư ban đầu khá thấp, phù hợp với các doanh nghiệp gỗ vừa và nhỏ ở Việt nam, nhưng lại mang lại chất lượng sản phẩm không hề thua kém các đàn anh.

>> Mua ngay máy scan 3D

Kết luận:

Oh, sau khi đọc xong bài này thì chắc hẳn bạn đang phân vân về việc có nên lựa chọn một chiếc máy scan 3D gỗ cho doanh nghiệp của mình không?

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực in và scan 3D.

Điện thoại: 0888 7999 38

Di động: 0975 008 728 – gặp Mr Cường

E – mail: baogia@taomaunhanh.com

Địa chỉ: 7749 Võ Văn Ngân Thành phố Hồ Chí Minh.

 

>> Mua ngay máy scan 3D

Viêm mũi dị ứng

Thuốc đặc trị GEFBIN - 10MG

190.000₫ 160.000Đ

GEFBIN là thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng (bán theo đơn)

TÌM HIỂU THÊM

Điện thoại liên hệ: 0888 7999 38 (Nguyễn Cường)
Email: cuongnv.tech@gmail.com

Xem thêm


Quý đơn vị sản xuất, thương mại có nhu cầu hợp tác phát triển – đăng thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp điện thoại. Hân hạnh được đồng hành.


Xem nhiều nhất: phần mềm 3dcnc / cmm / quét 3d / scan 3d / in 3d / dụng cụ đo kiểm / đo kiểm / tượng chúa/ khuôn silicon

/ Tượng công giáo

/ Tượng đức mẹ ban ơn


There are no comments yet.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked (*).