Việt Nam phát triển nhiều nhà sản xuất máy in 3D khổ lớn, ứng dụng tốt trong các ngành nghề: đúc, quảng cáo, tạo mẫu khuôn cát, tạo mẫu khuôn silicon… Tín hiệu tốt cho quá trình tiếp cận và phát triển công nghệ theo xu thế 4.0 trên khắp thế giới. Máy in 3D khổ lớn sẽ là một xu thế mới, giúp tiết kiệm sức lao động, chi phí và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Việt Nam phát triển thêm nhiều nhà sản xuất máy in 3D khổ lớn

Sự phát triển như vũ bão của công nghệ tác động đến mọi các mặt của đời sống. Mỗi một ngành công nghệ tiến thêm 1 bước là tiền đề để những ngành liên quan tiến bước vượt trội hơn bao giờ hết. Trong đó ngành cơ khí chế tạo máy và luyện kim có sự tác động tương hỗ qua lại rất rõ nét.

Đào tạo SolidWorks Cá nhân

Đào tạo SolidWorks Cá nhân

888₫ 666Đ

Chương trình đa dạng cho người mới bắt đầu, người đi làm, sinh viên…

TÌM HIỂU THÊM

Đơn cử như hiện nay nhờ vào việc áp dụng máy in 3D trong sản xuất đã giúp cho ngành đúc bước sang một trang hoàn toàn mới. Nhất là với công nghệ đúc mẫu chảy và đúc mẫu cháy. Việc áp dụng máy in 3D giúp cho quá trình thiết kế và thử nghiệm khuôn đúc mới rút ngắn đi đáng kể. Thông thường trước đây từ ý tưởng thiết kế chi tiết cho đến việc đúc thử nghiệm, đánh giá, sửa chữa khuôn cho phù hợp kéo dài khoảng 8 đến 10 tuần(thậm chí còn nhiều hơn). Ngày nay nhờ máy in 3d việc thử nghiệm chi tiết mới rút ngắn chỉ kéo dài 1 đến 2 tuần. Việc này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí chế tạo khuôn ép mẫu đáng kể. Từ nay đánh dấu một sự chuyển mình đáng kinh ngạc với ngành đúc. “Vì giới hạn chỉ là khả năng sáng tạo của con người.”

https://saigoner.net/tin-van/may-in-3d/may-in-3d-ban-tai-viet-nam-va-bao-gia/

Máy in 3D đang bán tại Việt Nam – TỔNG HỢP và BÁO GIÁ

 

 

Việt Nam phát triển thêm nhiều nhà sản xuất máy in 3D khổ lớn

Tượng ảnh công giáo composite cao cấp tiêu chuẩn chất lượng Italia

 

Việt Nam phát triển nhiều nhà sản xuất máy in 3D khổ lớn, ứng dụng tốt trong các ngành nghề: đúc, quảng cáo, tạo mẫu khuôn cát, tạo mẫu khuôn silicon…

Đào tạo SolidWorks Cá nhân

Đào tạo SolidWorks Cá nhân

888₫ 666Đ

Chương trình đa dạng cho người mới bắt đầu, người đi làm, sinh viên...

TÌM HIỂU THÊM

Điện thoại liên hệ: 0888 7999 38 (Nguyễn Cường)
Email: cuongnv.tech@gmail.com

Xem thêm


Quý đơn vị sản xuất, thương mại có nhu cầu hợp tác phát triển – đăng thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp điện thoại. Hân hạnh được đồng hành.


Xem nhiều nhất: phần mềm 3dcnc / cmm / quét 3d / scan 3d / in 3d / dụng cụ đo kiểm / đo kiểm / tượng chúa/ khuôn silicon


There are no comments yet.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked (*).