Máy scan 3D Atos được sản xuất ở CHLB Đức, nhiều câu hỏi được đặt ra về sản phẩm này như: máy scan 3D Atos có tốt không? máy scan 3D Atos nên sử dụng cho sản phẩm nào? máy scan 3D Atos giá bao nhiêu? và những câu hỏi liên quan đến máy scan 3D Atos tương tự.

Hệ thống máy scan 3D Atos là máy quét 3 chiều (scan 3D) hoạt động dựa trên nguyên lý vân sáng, cung cấp tọa độ ba chiều chính xác và có thể kiểm soát được.

Máy scan 3D Atos: Thiết bị công nghiệp đã được chứng minh hơn 20 năm

Gefbin trị viêm mũi dị ứng

Thuốc đặc trị GEFBIN – 10MG/ 20MG

195.000₫ 160.000Đ

GEFBIN là thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng (bán theo đơn)
Thuốc đã có bán tại:
– Hệ thống Pharmacity.
– Nhà thuốc Long Châu.
– Nhà thuốc An Khang.
– …

TÌM HIỂU THÊM

Ra mắt năm 1995, máy quét 3D ATOS đã và đang tiếp tục phát triển, GOM cố gắng tối ưu hóa hệ thống dựa trên các công nghệ đã được chứng minh theo thời gian dài. Ngày nay, công nghệ đo quang học ba chiều (ứng dụng scan 3D) và hệ thống đo toàn bộ bề mặt đã trở thành công cụ tiêu chuẩn ở đa số các ngành công nghiệp trên toàn thế giới. ATOS được sản xuất cùng với phần mềm và phần cứng trọng bộ cung cấp các kết quả đo chính xác cho các ứng dụng công nghiệp.

Máy scan 3D Atos: Ba bước đo quét cơ bản bằng thiết bị ATOS

Vị trí máy quét và phép đo

Hệ thống scan 3D Atos có thể điều chỉnh bằng tay hoặc tự động. Hệ thống tự động của Atos có giá cao hơn nhiều lần hệ thống bằng tay. Dù là điều chỉnh bằng tay hay tự động, cảm biến ATOS được đặt tự do ở phía trước vật thể. Sau mỗi lần đo (lần chụp), chi tiết được di chuyển đến vùng chưa được lấy dữ liệu trong những lần chụp trước. Tất cả các bước đo quét được tự động ghép về một hệ thống tọa độ chung (được ghép nối sau quá trình dán điểm của kỹ thuật viên), nhờ đó tạo ra một đám mây điểm 3D hoàn chỉnh. Sau đó kỹ thuật sẽ ghép đám mây điểm để tạo ra file dữ liệu dạng lưới. Để hỗ trợ thiết kế ngược hoặc in 3D.

 

Đánh giá

Dữ liệu lưới đó có thể mô tả mẫu và bề mặt tự do. Dữ liệu có thể dùng để kiểm tra bằng cách so sánh các bề mặt với dữ liệu CAD hoặc kỹ thuật viên có thể chuyển về dạng bản vẽ để so sánh với bản vẽ kỹ thuật. Các phép phân tích điểm, phân tích các mặt cắt 2D hoặc bề mặt 3D được thực hiện trên phần mềm. Các kích thước dựa trên CAD như: đường thẳng, mặt phẳng, đường tròn hoặc hình trụ cũng có thể tạo ra được trên phần mềm. (Có thể được thể hiện như hình bên dưới).

scan-3d-kiem-tra-3d

Báo cáo và kết quả

Sau quá trình kiểm tra thì kết quả được thể hiện ở dạng báo cáo tùy chỉnh bao gồm hình ảnh, bảng, biểu đồ, văn bản và đồ thị. Và xuất báo cáo dưới dạng pdf.

 

Máy scan 3D Atos: Đo 3D công nghệ ánh sáng xanh

Máy scan 3D ATOS (còn gọi tên gọi khác là hệ thống ATOS) sử dụng hệ thống 2 camera (mô phỏng dạng mắt người) lập thể hoạt động trên nguyên tắc định vị 3 chiều. Máy quét chiếu các vân sáng hình dạng khác nhau lên bề mặt vật thể. Những vân sáng này được ghi lại bởi hai camera trong quá trình chuyển pha của sóng ánh sáng khi cường độ ánh sáng phân bổ trên bề mặt vật thể thay đổi. ATOS Core sử dụng nguyên lý ghi nhận các sự chuyển pha của sóng ánh sáng khi các bước sóng thay đổi trong quá trình đo quét bề mặt vật thể, do vậy độ chính xác của từng điểm ảnh ghi nhận là rất cao. Dựa vào phương trình toán học cho phép đo quang số, tọa độ điểm 3D được tính toán tự động trên từng điểm ảnh ghi nhận.

Công nghệ phản chiếu được phát triển bởi GOM hoạt động trên nền ánh sáng xanh LED bước sóng ngắn. Nhờ đó, các phép đo chính xác được thực hiện độc lập với điều kiện ánh sáng môi trường. Công nghệ ánh sáng xanh mạnh mẽ có vòng đời dài, ít tỏa nhiệt, và chi phí bảo trì thấp.

Máy scan 3D Atos: Tự động giám sát và tham chiếu động

Công nghệ camera lập thể đã được chứng minh của ATOS đem đến hệ thống tính toán chính xác cho mỗi phép đo.

Sự kết hợp giữa công nghệ camera lập thể với hệ thống điểm tham chiếu của GOM cho phép ATOS đảm bảo độ tin cậy quá trình bằng:

  • Xác định rung động của máy scan 3D cũng như chi tiết
  • Xác định chất lượng và độ chính xác của phép đo
  • Xác định sự thay đổi của môi trường
  • Theo dõi trực tiếp vị trí máy scan, chi tiết trong không gian 3 chiều

 

Máy scan 3D Atos: Triple Scan

Bên cạnh công nghệ camera lập thể, ATOS Core còn được tối ưu hóa dựa trên công nghệ đo Triple Scan. Hệ thống camera lập thể kết hợp với cảm biến trên nguồn chiếu sáng để chụp lại ba hình ảnh của vật thể trong một lần đo quét. Công nghệ này yêu cầu ít lần đo quét hơn và cung cấp chất lượng dữ liệu cao hơn ngay cả khi đo bề mặt bóng và hình dạng phức tạp.

Máy scan 3D Atos: Đầu do tiếp xúc quang học

Nhiều ứng dụng hình dạng phức tạp yêu cầu kết hợp đo ba chiều dựa trên các điểm và đo toàn bộ bề mặt.

Đầu dò GOM có sẵn như phụ kiện đi kèm với ATOS Core:

 • Đo ba chiều dựa trên điểm và đo toàn bộ bề mặt
 • Đo các khu vực khó tiếp cận
 • So sánh trực tiếp với CAD
 • Đo các kích thước nguyên gốc
 • Đo nhanh tọa độ điểm
 • Lắp ráp trưc tuyến

Phép đo ATOS và đầu dò Touch Probe được tiến hành trên một hệ thống và được đánh giá bằng một phần mềm duy nhất.

Không yêu cầu phần cứng khác, cho phép các bước đo tiến hành nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi giữa phép đo điểm đơn, bề mặt và phân tích.

Máy scan 3D Atos: Theo dõi trực tuyến & định vị chi tiết

Kiểm tra 3D: Ngoài đo toàn bộ bề mặt, hệ thống ATOS Core còn được dùng để đo trực tiếp các chuyển động và sai số. Quá trình theo dõi này dựa trên nguyên tắc đo hai camera kết hợp với hệ thống điểm tham chiếu của GOM. Các điểm cũng như kích thước hoàn chỉnh của chi tiết có thể được theo dõi trong không gian. Quá trình lắp ráp và đo dung sai vị trí của chi tiết so với kích thước danh nghĩa có thể đo và xác định trực tuyến bằng ATOS Core. Điều này giúp dễ dàng chuyển sự lắp ráp các chi tiết ảo thành thật.

Phép dò tìm cũng có thể được sử dụng để định vị các chi tiết trong các máy gia công CNC hoặc palet để kiểm soát vật liệu đầu vào. Các ứng dụng khác bao gồm phân tích lắp ráp khuôn và mẫu cũng như định vị và lắp ráp các lõi cát và hai nửa khuôn. Quá trình theo dõi có thể được sử dụng để định vị trực tuyến các chi tiết ở vị trí danh nghĩa hoặc trong việc lắp ráp, chẳng hạn như trong đồ gá chi tiết xe hơi, cũng như thiết lập và định vị đồ gá và khung tham chiếu.

Máy scan 3D Atos: Căn chỉnh máy quét

Vì ATOS Core được phân phối sau khi đã hiệu chỉnh chính xác và sẵn sàng để sử dụng, hệ thống không cần bảo trì thường xuyên. Hai camera liên tục kiểm soát trạng thái hệ thống. Trong trường hợp phép đo từ ATOS Core bị sai lệch, người dùng sẽ được thông báo ngay lập tức. Khi đó ATOS Core được căn chỉnh lại nhanh chóng và dễ dàng bởi người dùng hoặc tự động căn chỉnh bằng robot. Máy quét không cần được gửi tới GOM hoặc các đại lý nào đó của GOM để căn chỉnh lại, việc căn chỉnh có thể tiến hành độc lập bởi người dùng GOM bất cứ lúc nào.

 

 

YÊU CẦU BÁO GIÁ:

 • Sales Manager: Cường Nguyễn.
 • Email: baogia@taomaunhanh.com
 • Di động: 0888799938
 • Zalo: 0888.79.99.38

Sản phẩm của chúng tôi:

máy scan 3ddịch vụ scan 3dmáy scan 3d giá rẻcông nghệ scan 3d
máy quét 3ddịch vụ quét 3dmáy quét 3d giá rẻcông nghệ quét 3d
máy in 3dmáy in 3d giá rẻdịch vụ in 3dtạo mẫu nhanh
máy in 3d slamáy in 3d sápcông nghệ in 3dcông nghệ tạo mẫu nhanh
máy in 3d fdmmáy in 3d kim loại
Máy scan 3d cầm tay
dịch vụ thiết kế ngược
Cho thuê máy in 3d
Cho thuê máy scan 3d
Thuê máy in 3dMáy in 3d trường học
Máy CNC Mini
máy quét 3d cao cấp
Máy CNC Roland
máy quét 3d laser
máy quét 3d màu
Máy scan 3d chính xác
Máy đo CMMMáy đo kính phóng
máy in 3d màu
 máy quét 3d công nghiệp
Máy scan 3d trường họcmáy quét 3d shining
kiểm tra 3dphần mềm thiết kế ngượcbản quyền phần mềmMáy in 3d nhựa ABS
máy in 3d nhựa dẻoMáy in 3d nhựa PLAMáy scan 3d tự động
máy scan 3d đúcmáy in 3d đúcmáy scan 3d quân sự
máy scan 3d xemáy scan 3d xe máymáy scan 3d ô tômáy scan 3d đồ nhựa
máy quét 3d xemáy quét 3d xe máymáy quét 3d ô tômáy quét 3d đồ nhựa
máy in 3d quân sự máy scan 3d công nghiệp máy in 3d công nghiệp

Liên kết:

Máy scan 3D Atos Core – Gom (Germany)

Gefbin trị viêm mũi dị ứng

Thuốc đặc trị GEFBIN - 10MG/ 20MG

195.000₫ 160.000Đ

GEFBIN là thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng (bán theo đơn) Thuốc đã có bán tại: - Hệ thống Pharmacity. - Nhà thuốc Long Châu. - Nhà thuốc An Khang. - ...

TÌM HIỂU THÊM

Điện thoại liên hệ: 0888 7999 38 (Nguyễn Cường)
Email: cuongnv.tech@gmail.com

Xem thêm


Quý đơn vị sản xuất, thương mại có nhu cầu hợp tác phát triển – đăng thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp điện thoại. Hân hạnh được đồng hành.


Xem nhiều nhất: phần mềm 3dcnc / cmm / quét 3d / scan 3d / in 3d / dụng cụ đo kiểm / đo kiểm / tượng chúa/ khuôn silicon


There are no comments yet.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked (*).