Máy quét 3D có rất nhiều loại. Tại Việt Nam, máy quét 3D Einscan Pro Plus sử dụng cho việc quét 3D mẫu gỗ thực hiện rất nhiều và cho ra chất lượng ổn định. Nhưng trong quá trình làm việc cần chú ý một số điểm để chất lượng quét 3D thực hiện được tốt hơn.

Sử dụng máy quét 3D cho sản phẩm tranh tượng:

Máy scan 3D Einscan Pro và Einscan Pro Plus được sử dụng nhiều trong ngành gỗ. Nhiều đơn vị sử dụng máy scan 3D Einscan Pro và Einscan Pro Plus mang lại lợi nhuận lớn hơn nhiều so với vẽ mẫu thông thường. Chi phí giảm, cơ hội tăng. Đó là những điều mà máy scan 3d Einscan Pro và Einscan Pro Plus mang lại cho người dùng.

Máy quét 3D có rất nhiều loại. Tại Việt Nam, máy quét 3D Einscan Pro Plus sử dụng cho việc quét 3D mẫu gỗ thực hiện rất nhiều và cho ra chất lượng ổn định. Nhưng trong quá trình làm việc cần chú ý một số điểm để chất lượng quét 3D thực hiện được tốt hơn.

Máy quét 3D tranh - tượng gỗ Einscan Pro Plus làm việc rất ổn. Nhưng có một số điểm cần lưu ý khi sử dụng máy quét 3D này. Máy quét 3D tranh - tượng gỗ...

Những điều cần chú trọng trong khi sử dụng máy quét 3D:

  • Chú trọng đến yêu cầu: 

Yêu cầu sản phẩm kỹ nghệ đó là sản phẩm phải có độ sắc nét cao, đáp ứng nhu cầu khắc CNC gỗ của khách hàng. Độ sắc nét luôn yêu cầu cao hơn độ chính xác. Đồ gỗ không cần chính xác cao như đồ cơ khí. Nhưng độ nét phải đảm bảo để có sản phẩm đầu ra tốt nhất.

  • Chú trọng đến máy tính: 

Máy tính phải có RAM – Card màn hình – Chip mạnh để xử lý dữ liệu nhanh nhất. Để chắc chắn đạt hiệu quả cao. Máy tính là yếu tố rất cần thiết để xử lý dữ liệu 3D. Có những dữ liệu lớn có khi mất hàng buổi trời để đợi máy tính làm việc. Nên nếu máy tính “khỏe” thì hiệu quả công việc chắc chắn sẽ cao hơn.

  • Chú trọng đến sản phẩm:

Chú ý những sản phẩm rất nhỏ cần quét kỹ, những sản phẩm lớn cần quét nhiều phần sau đó ghép lại.

 

scan 3d  / máy scan 3d /  máy scan 3d cầm tay /  máy scan 3d giá rẻ

Tạo mẫu nhanh / in 3d / máy in 3d 

Máy quét 3D tranh – tượng gỗ và những điều cần lưu ý | scan 3d
5/5 (1 lượt đánh giá)

Viêm mũi dị ứng

Thuốc đặc trị GEFBIN - 10MG

190.000₫ 160.000Đ

GEFBIN là thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng (bán theo đơn)

TÌM HIỂU THÊM

Điện thoại liên hệ: 0888 7999 38 (Nguyễn Cường)
Email: cuongnv.tech@gmail.com

Xem thêm


Quý đơn vị sản xuất, thương mại có nhu cầu hợp tác phát triển – đăng thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp điện thoại. Hân hạnh được đồng hành.


Xem nhiều nhất: phần mềm 3dcnc / cmm / quét 3d / scan 3d / in 3d / dụng cụ đo kiểm / đo kiểm / tượng chúa/ khuôn silicon


There are no comments yet.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked (*).