Máy in 3D và công nghệ in 3D tạo ra những điều khó tin trong cuộc sống. Đó là điều chắc chắn của tương lai gần. Trên thế giới ứng dụng máy in 3d vào việc tạo mẫu nhanh, vào việc xây dựng nhà, in 3d các thiết bị trên máy bay, các thiết bị trong tàu thủy hay đơn giản là tạo ra các đồ dùng trong gia đình…

Giới thiệu một số sản phẩm tạo ra từ máy in 3D:

Đôi giày tạo ra từ máy in 3D

Với công nghệ in 3d, chiếc giày này hay những đôi giày phức tạp hơn nữa đều có thể được tạo ra một cách khá dễ dàng. Điều mà từ trước tới nay nhiều người vẫn nghĩ nó chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng.

Máy in 3d

Những chiếc đèn như thế này bạn nghĩ làm thủ công sẽ tốn bao nhiều thời gian? Nhưng khi sử dụng công nghệ 3d thì chỉ tốn vài tiếng để tạo ra được sản phẩm này.

máy in 3d

Ai nói công nghệ in 3d không thể sản xuất hàng loạt được, hãy xem hình ảnh này. Khi mà vài chục chiếc đế giày được tạo ra cùng một lúc trên ” 01 thiết bị in 3d” công nghệ sử dụng ở đây là công nghệ SLA.

Máy in 3D Máy in 3d

Máy in 3d

Và nhiều những sản phẩm khác.

Chúng ta ai cũng nhìn thấy rõ những điều tuyệt vời mà máy in 3d đang đem đến cho xã hội cũng như đem đến cho công nghệ sản xuất ở Việt Nam. Việc sở hữu một thiết bị này không quá khó, mời bạn theo dõi trang thiết bị máy in 3d của chúng tôi. https://saigoner.net/tin-van/may-in-3d/may-in-3d-ban-tai-viet-nam-va-bao-gia/

quét 3d / scan 3d

Máy in 3D và công nghệ in 3D tạo ra những điều khó tin trong cuộc sống
5/5 (2 lượt đánh giá)
LIÊN HỆ: 0888 7999 38 (NGUYỄN CƯỜNG)
Điện thoại liên hệ: 0888 7999 38 (Nguyễn Cường)
Email: cuongnv.tech@gmail.com


There are no comments yet.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked (*).