Máy in 3d kim loại giá tốt | Cả giấc mơ cho ngành công nghiệp gia công CNC, khuôn mẫu và các ngành phụ trợ tại Việt Nam.

Startup Markforged mở đường cho máy in 3D kim loại giá tốt huy động thành công 30 triệu USD tiền đầu tư:

Với những chiếc máy in 3D kim loại giá tốt có giá chỉ bằng 20% các máy in khác, startup này đã thu hút sự chú ý của những ông lớn như Microsoft, Siemes và Porsche.

Hôm nay, startup in 3D Markforged thông báo rằng họ đã nhận được khoản gây quỹ 30 triệu USD từ ba đối tác (và cũng là khách hàng của họ), những người đã nhìn thấy giá trị trong công nghệ của họ để giúp tăng tốc quá trình ra mắt sản phẩm mẫu và sản xuất sản phẩm của họ. Ba đối tác dẫn đầu vòng gọi vốn này bao gồm bộ phận đầu tư của Siemens, Microsoft Venture và Porsche SE, một công ty con của Volkswagen Group. Công nghệ 3D đem lại lời hứa rằng bất kỳ ai cũng có thể sử dụng một chiếc hộp mầu nhiệm để làm nên bất cứ thứ gì họ muốn, gần như ngay lập tức, giống như cỗ máy Replicator trong phim Star Trek. Nhưng thực tế lại không thú vị như vậy. Những máy in 3D phổ thông đã không thể cất cánh – chúng quá đắt, chậm chạp, khó sử dụng và chỉ có thể in một số loại vật liệu nhất định – còn các máy in thương mại cũng không tốt hơn là bao.

Trong khi một số máy in 3D (ví dụ như Carbon) đã cải thiện đáng kể tốc độ in các bộ phận bằng nhựa, và một số máy in 3D khác có thể sử dụng nhiều loại vật liệu cùng lúc (bao gồm cả kim loại trong các bộ phận máy bay), rất ít máy in thành công trong việc thay thế quá trình sản xuất truyền thống. Nhưng Markforged tin rằng mình có thể thay đổi được điều đó. Công ty do CEO Grag Mark sáng lập 5 năm trước, và ra mắt một phương pháp mới dành cho in 3D sợi carbon, được xem như một trong những cách hiệu quả nhất để làm ra các bộ phận bền vững, thậm chí trong một số trường hợp còn thay thế cả các bộ phận kim loại. Mark cho trang Quartz biết rằng các bộ phận sợi carbon của công ty có thể được sử dụng làm phụ tùng khuôn mẫu, thay thế cho các khuôn kim loại truyền thống, vốn chậm hơn đáng kể. Trong tháng Một vừa qua, Markforged cho biết những chiếc máy in 3D thương mại sử dụng cùng công nghệ đó để in bằng thép có giá khoảng 100.000 USD. Cách tiếp cận của Markforged với các sản phẩm kim loại khác hẳn so với các máy in 3D khác. Các máy in 3D kim loại hiện tại có thường có giá từ 500.000 USD đến 1 triệu USD, và sử dụng laser để làm nóng chảy bột kim loại theo từng lớp một, để tạo hình cho sản phẩm.

bán đất nền xã Minh Thành

 Mua bán đất nền xã Nha Bích

Mua bán đất nền xã Thành Tâm

 Mua bán đất nền TT Chơn Thành ( Thị trấn Chơn Thành)

mua bán đất nền dự án chơn thành

siêu dự án becamex /  Siêu dự án bất động sản

Chiếc Metal X – Máy in 3D kim loại có giá thành chỉ bằng 10-20% các máy in kim loại hiện tại.

>> Máy in 3d kim loại

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Zalo/Viber: 0888 7999 38 – 0975 008 728

Email:baogia@taomaunhanh.com (24/7) or cuongnv.tech@gmail.com

máy scan 3d – máy quét 3d 

máy in 3d kim loại giá tốt

>> Máy in 3D FDM

#slm technology #in 3d slm

 

 

Khi nào máy in 3d kim loại giá tốt mới có độ phủ tại thị trường Việt Nam?
5/5 (1 lượt đánh giá)
Điện thoại liên hệ: 0888 7999 38 (Nguyễn Cường)
Email: cuongnv.tech@gmail.com

Xem thêm


Quý đơn vị sản xuất, thương mại có nhu cầu hợp tác phát triển – đăng thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp điện thoại. Hân hạnh được đồng hành.


Xem nhiều nhất: phần mềm 3dcnc / cmm / quét 3d / scan 3d / in 3d / dụng cụ đo kiểm / đo kiểm / tượng chúa/ khuôn silicon

/ Tượng công giáo

/ Tượng đức mẹ ban ơn


There are no comments yet.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked (*).