Làm tượng thờ là dịch vụ mới tại Việt Nam, và đang được nhiều người quan tâm. Làm tượng thờ sẽ là xu thế mới và mang ý nghĩa về nhân văn cũng như cảm xúc con người rất lớn.

Có hai phương án để thực hiện các dự án làm tượng thờ:

Từ những tấm hình chụp: 
Khách hàng mang đến cho chúng tôi những tấm hình chụp, chúng tôi sẽ vẽ trên máy tính và tạo mô hình 3D người thật dạng bán thân ( nửa người từ ngực lên đến đầu) đến khi giống nhất với người trong ảnh.

Thời gian thực hiện từ 7-10 ngày.

Chúng tôi cũng sẽ in 3D tạo mẫu để khách hàng có thể lựa chọn và có những thay đổi cần thiết.

Viêm mũi dị ứng

Thuốc đặc trị GEFBIN - 10MG

190.000₫ 160.000Đ

GEFBIN là thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng (bán theo đơn)

TÌM HIỂU THÊM

[caption id="attachment_1565" align="alignnone" width="960"]dich-vu-lam-tuong-tho-2                                                         Dịch vụ in tượng thờ đầu tiên ở Việt Nam[/caption]

Sau khi khách hàng đồng ý với bản thiết kế và không còn thay đổi gì, chúng tôi làm tượng thờ bằng công nghệ in 3D - chất liệu nhựa màu đồng.

Và gửi đến vị trí của khách hàng, toàn bộ quá trình dự án có thể kéo dài từ 10 ngày đến 20 ngày tùy theo phản hồi nhanh - chậm từ khách hàng.

[caption id="attachment_1566" align="aligncenter" width="960"]dich-vu-lam-tuong-tho                                    Dịch vụ làm tượng thờ ông bà đầu tiên[/caption]

Quét 3D khuôn mặt người còn sống

Dự án làm tượng thờ dạng này được nhiều người thực hiện hơn vì tốn ít thời gian cũng như chi phí khá rẻ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những phương án thực hiện tốt nhất, nhanh nhất và rẻ nhất.

Dự án làm tượng thờ dạng này có thể kéo dài 5-7 ngày sau khi quét 3D xong và giá thành rẻ bằng 2/3 hình thức "Vẽ lại từ những tấm hình chụp"

LIÊN HỆ NGAY

THÔNG TINCông ty 3D Vietnams – 3D Vietnam
Điện thoại0888 7999 38
Di động0975 008 728 
E – mailbaogia@taomaunhanh.com
Địa chỉ7749 Võ Văn Ngân Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Viêm mũi dị ứng

Thuốc đặc trị GEFBIN - 10MG

190.000₫ 160.000Đ

GEFBIN là thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng (bán theo đơn)

TÌM HIỂU THÊM

Điện thoại liên hệ: 0888 7999 38 (Nguyễn Cường)
Email: cuongnv.tech@gmail.com

Xem thêm


Quý đơn vị sản xuất, thương mại có nhu cầu hợp tác phát triển – đăng thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp điện thoại. Hân hạnh được đồng hành.


Xem nhiều nhất: phần mềm 3dcnc / cmm / quét 3d / scan 3d / in 3d / dụng cụ đo kiểm / đo kiểm / tượng chúa/ khuôn silicon

/ Tượng công giáo

/ Tượng đức mẹ ban ơn


There are no comments yet.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked (*).