3DS tại MTA 2019 với góc độ là một đơn vị tham gia kỳ cựu nhiều năm. Kinh nghiệm 10 năm trong ngành công nghệ 3D tạo nên nền tảng kỹ thuật tốt, 3DS là đại diện hàng đầu Việt Nam tại các triển lãm công nghệ tương tự.

Triển lãm Quốc tế lần thứ 17 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại. Được thành lập từ năm 2005, triển lãm MTA VIETNAM (MTV) đóng vai trò là cầu nối giữa nền công nghiệp sản xuất quốc tế với thị trường Việt Nam. Bên cạnh việc ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang thâm nhập vào thị trường đầy tiềm năng của Việt Nam và đầu tư nguồn lực để thiết lập cơ sở sản xuất thì cộng đồng doanh nghiệp trong nước cũng đang nỗ lực đẩy mạnh chuỗi giá trị và củng cố năng lực sản xuất với các công nghệ tiên tiến.

SolidWorks Doanh nghiệp

Đào tạo SolidWorks Doanh Nghiệp

999₫ 666Đ

Đào tạo SolidWorks trực tiếp tại Doanh Nghiệp
Triển khai hệ thống SolidWorks PDM

TÌM HIỂU THÊM

Với sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu, công ty trên toàn thế giới: Mazak, HTM, Namson Laser, CyberTech, ZW3D, 3DS (3d-smartsolutions.com)… 3DS tại MTA 2019 trưng bày rất nhiều những dòng sản phẩm công nghệ 3D cao cấp:

Hình ảnh 3DS tại MTA 2019:

  • Máy in 3D FormLabs – Hoa Kỳ.
  • Máy scan 3D tự động công nghiệp Solutionix – Korea.
  • Máy scan 3D Einscan Pro 2X – China.
  • Máy đo CMM 2D- 3D – Taiwan.
  • Máy CNC Mini Roland – Japan.
  • Máy in 3D Cubicon – Korea.
  • Phần mềm gia công MasterCAM – USA.

3DS tại MTA 2019 với góc độ là một đơn vị tham gia kỳ cựu nhiều năm. Kinh nghiệm 10 năm trong ngành công nghệ 3D tạo nên nền tảng kỹ thuật tốt, 3DS là đại diện hàng đầu Việt Nam tại các triển lãm công nghệ tương tự.

3DS tại MTA 2019 với góc độ là một đơn vị tham gia kỳ cựu nhiều năm. Kinh nghiệm 10 năm trong ngành công nghệ 3D tạo nên nền tảng kỹ thuật tốt, 3DS là đại diện hàng đầu Việt Nam tại các triển lãm công nghệ tương tự. 3DS tại MTA 2019 với góc độ là một đơn vị tham gia kỳ cựu nhiều năm. Kinh nghiệm 10 năm trong ngành công nghệ 3D tạo nên nền tảng kỹ thuật tốt, 3DS là đại diện hàng đầu Việt Nam tại các triển lãm công nghệ tương tự. 3DS tại MTA 2019 với góc độ là một đơn vị tham gia kỳ cựu nhiều năm. Kinh nghiệm 10 năm trong ngành công nghệ 3D tạo nên nền tảng kỹ thuật tốt, 3DS là đại diện hàng đầu Việt Nam tại các triển lãm công nghệ tương tự.  3DS tại MTA 2019 với góc độ là một đơn vị tham gia kỳ cựu nhiều năm. Kinh nghiệm 10 năm trong ngành công nghệ 3D tạo nên nền tảng kỹ thuật tốt, 3DS là đại diện hàng đầu Việt Nam tại các triển lãm công nghệ tương tự.

Công nghệ hiện đại, phong cách chuyên nghiệp. Doanh nghiệp Việt Nam xứng tầm với các công ty, các hãng sản xuất trên toàn thế giới có mặt tại MTA 2019.

Sự có mặt của 3DS tại Triển lãm lần này, được sự đón nhận của rất nhiều những quý khách hàng, quý bạn tham quan và giới chuyên gia công nghệ. Về tầm vóc của Doanh nghiệp Việt vươn tầm thế giới.

3DS Website:

Liên hệ 3DS:

Trụ Sở Chính Công ty TNHH 3D Smart Solutions

Địa chỉ: 9/9 đường số 9, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh T

Văn phòng Bình Dương

Địa chỉ: #12 Tầng 11 tòa nhà TDC Plaza TP mới Bình Dương, Tỉnh Bình Dương

Văn phòng Hà Nội

Tầng 2, CDS Tower, Số 477, Minh Khai, Quận Hai Ba Trưng, Tp. Hà Nội

Văn phòng Tokyo Nhật Bản 3D Smart Solutions Japan

東京都渋谷区富ヶ谷一丁目14番14号4階 Tōkyō to shibuya ku tomigaya 1chōme 14-ban 14-gō 4-kai

Tel. (080)98185173

Nguyễn Cường

3DS tại MTA 2019 – Triển lãm máy cơ khí công cụ lớn nhất năm !
5/5 (2 lượt đánh giá)

SolidWorks Doanh nghiệp

Đào tạo SolidWorks Doanh Nghiệp

999₫ 666Đ

Đào tạo SolidWorks trực tiếp tại Doanh Nghiệp Triển khai hệ thống SolidWorks PDM

TÌM HIỂU THÊM

Điện thoại liên hệ: 0888 7999 38 (Nguyễn Cường)
Email: cuongnv.tech@gmail.com

Xem thêm


Quý đơn vị sản xuất, thương mại có nhu cầu hợp tác phát triển – đăng thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp điện thoại. Hân hạnh được đồng hành.


Xem nhiều nhất: phần mềm 3dcnc / cmm / quét 3d / scan 3d / in 3d / dụng cụ đo kiểm / đo kiểm / tượng chúa/ khuôn silicon


There are no comments yet.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked (*).